Đăng ký ngay

Tuyển sinh trung cấp, cao đẳng online

Ngành Hướng dẫn du lịch

Ngành Hướng dẫn du lịch trang bị cho sinh viên những hiểu biết về tổ chức kinh doanh lữ hành – hướng dẫn, khách sạn – nhà hàng, sự kiện – hội nghị, vui chơi giải trí, thiết kế, điều hành và triển khai các chương trình du lịch.
Bằng không ghi hình thức đào tạo
Điều này sẽ giúp xóa bỏ tình trạng phân biệt bằng cấp trong tuyển dụng. Với điều kiện thuận lợi này, học theo hình thức trực tuyến sẽ thu hút được đông đảo người học vì các các lợi ích rất lớn của học trực tuyến do áp dụng công nghệ thời đại số 
Sinh viên ngành Hướng dẫn viên du lịch: Sau khi tốt nghiệp có được kiến thức, kỹ năng và năng lực cần thiết để có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như: Làm ở cơ quan quản lý nhà nước về du lịch như Tổng cục du lịch,Hướng dẫn viên du lịch hoặc chuyên viên phụ trách lưu trú, chăm sóc khách hàng, tổ chức sự kiện, Tiếp viên hàng không, Điều hành tour, Giảng viên về du lịch....
CƠ HỘI VIỆC LÀM

Đăng ký ngay

Chương trình đại học từ xa phù hợp với người đi làm bận rộn. Tiết kiệm thời gian, chi phí. Bằng do trường cao đẳng Công Thương Hà Nội cấp, được Bộ công nhận, sử dụng trọn đời. 

ƯU ĐIỂM CỦA HỌC HƯỚNG DẪN DU LỊCH TRỰC TUYẾN

Có nhóm lớp cho sinh viên trao đổi
Học và thi online 100%
Bằng không ghi hình thức đào tạo
Học mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào
Chỉ cần có Internet
Đội ngũ CVHT và HTKT
trực tiếp hỗ trợ

Hoàn thành đăng ký

Đăng ký nhận tư vấn ngay !

TRường cao đẳng công thương hà nội

Địa chỉ: 54A1 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0936717172

Email: hcit.edu.vn@gmail.com

©2020 HCIT.EDU.VN

Fanpage

Google Maps

Nhận tư vấn ngay !

Đăng ký thành công!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình tuyển sinh của nhà trường. Cán bộ tuyển sinh chuyên sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho bạn về chương trình này!